Pure Color Envy

 • Son kem bề mặt lì

  Matte Paint-on Liquid Lip

  Son kem với kết cấu matte bao phủ môi với màu sắc mạnh mẽ mà cảm giác lại vô cùng thoải mái & dễ chịu. Lớp son không phai màu hay dịch chuyển suốt cả ngày. Được hoà quyện với các loại dầu dưỡng môi giúp mang lại làn môi lì nhưng cực kì mềm mại và bổ sung nước suốt cả ngày.
  CHẤT SON MỊN MÀNG ÔM TRỌN BỜ MÔI VỚI GAM MÀU THỜI THƯỢNG
 • Mascara đa năng

  Pure Color Envy Lash Waterproof Multi Effects Mascara

  Sáng tạo mọi kiểu mi từ dài ấn tượng đến cong quyến rũ với đầu chải hai mặt độc đáo - Làm dày và nâng mi với đầu chải mascara làm từ sợi cọ chải, kéo dài và tách mi với đẩu cọ đúc. Đồng thời nuôi dưỡng và làm mượt mi với thành phần Argan, Jojoba và Tinh Dầu Dừa, hơn nữa mascara có hiệu quả không trôi, không lem.
  LÀM DÀY VÀ NÂNG CHO HÀNG MI CONG QUYẾN RŨ
 • Phấn mắt cao cấp

  Sculpting Eyeshadow 5 Color Palette

  Phấn mắt cao cấp Pure Color Envy với những gam màu được phối hợp hài hòa từ phấn mắt dạng mờ, ánh nhũ cho đến ánh kim—nhờ đó chị có thể tạo ra nhiều phong cách trang điểm chỉ với một bảng màu — trang điểm tự nhiên, tiệc tối hoặc ấn tượng.
  TẠO ĐIỂM NHẤN CHO ĐÔI MẮT VỚI GAM MÀU THỜI THƯỢNG
 • Son lì cao cấp Pure Color Envy Matte

  Pure Color Envy Matte Sculpting Lipstick

  Chuẩn son lì, nhẹ bẫng, cực kỳ êm mướt trên môi, bao trọn đôi môi với màu son lộng lẫy. Công nghệ hiện đại cho màu sắc trung thực, lên màu rất nét, hỗ trợ cho đôi môi vẻ căng mọng, quyến rũ đặc biệt.
  Son lì cho độ lên màu hoàn hảo bao trọn bờ môi.
Top