February 11,
Trang điểm không phải để hoàn thiện những khuyết điểm của bạn, mà để tôn lên nét độc đáo khiến bạn trở nên khác biệt.

Anson Zhong vừa là Chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp toàn cầu vừa là trưởng nhóm Chuyên trang điểm của Trung Quốc, giảng dạy và giám sát 20 nghệ sĩ. 13 năm kinh nghiệm của ông với Estée Lauder đã giúp ông có được sự hiểu biết sâu sắc về người tiêu dùng Trung Quốc cũng như nhu cầu và mục tiêu làm đẹp độc đáo của họ. Công việc của anh ấy đã đưa anh ấy đi khắp thế giới, từ Singapore đến Indonesia đến Bắc Mỹ, nơi anh ấy đã tổ chức các sự kiện tại các cửa hàng, cho báo chí và đào tạo các nghệ sĩ trang điểm khác nhau. Anh ấy đã làm việc với một số người mẫu và đại sứ của Estée Lauder, bao gồm Karlie Kloss, Yang Mi và Wang Kai.

Đang sinh sống tại: Thượng Hải, Trung Quốc

Triết lý làm đẹp: “Trang điểm không phải để hoàn thiện những khuyết điểm của bạn mà để tôn lên nét độc đáo khiến bạn trở nên khác biệt.”

Các sản phẩm cần thiết của Estée Lauder: Advanced Night Repair, Double Wear Stay-in-Place Makeup, Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion

Nguồn cảm hứng lớn nhất: Bất cứ điều gì trên thế giới đều có thể là nguồn cảm hứng khi bạn có một tâm hồn cởi mở và thái độ học hỏi.

Theo dõi Anson @anson_makeup.

Top